Không phải tự nhiên bạn tìm thấy bài viết này đúng không?

   Nếu thật sự muốn học thì bạn phải đi từ cái sở thích, cái mình muốn, cái gốc gác chứ không phải vì ai đó thành công, ai đó hơn bạn, ai đó khích bạn,.. đúng không nào?

   Có khi nào bạn hạ quyết tâm học mà thiếu động lực không! Chính bởi vì bạn hành động (bạn học guitar) là vì cái mục đích khác (nhìn thấy thành công của người khác, bị người khác khích..) nên nó không xuất phát từ việc bạn muốn học.

   Bất kể học thứ gì trên đời cũng sẽ rất khó khăn, khó khăn không phải mình làm không được mà khó khăn ở chỗ là chính bản thân mình chưa thực sự hiểu mình muốn gì, mình có sẵn sàng bắt đầu hành động hay chưa! Đó là cái khó nhất để bắt đầu làm một việc gì đó. Học guitar cũng không ngoại lệ! Tôi biết nếu bạn đọc tới đây rồi thì bạn cũng  đang cố gắng hiểu tại sao, hiểu bạn thân mình một xíu và hiểu  được mình phải làm như nào để cố gắng.

   Sinh ra ai cũng là một tờ giấy trắng (trừ ra những thần đồng, thần thánh,…) nên có thể nói chúng ta đa số là không biết gì cũng đúng, tuy nhiên não bộ chúng ta lại khác, nó rất sẵn sàng ghi lại tất cả những gì mình học được, hay nói cách khác là nó ghi lại được những gì mình bắt chước những người học trước (tôi nói bắt chước ở đây cũng đừng xấu hổ – bởi vì con người chúng ta sự thật trần trụi là bắt chước – bắt chước những người xung quanh, từ lúc bé cho tới già – rõ ràng nhất là những người thân thiết với chúng ta, chúng ta bắt chước rất nhiều.. đúng không ạ!)

   Việc thời buổi công nghệ như hiện tại không thiếu những cách học mà bạn có thể chủ động được thời gian, chủ động được tiền bạc, và có thể nói là chủ động được luôn cái lý trí của bạn. Vậy kể cả việc học guitar của bạn bạn cũng chủ động được phải không? Nếu bạn đã sẵn sàng, hạ quyết tâm thì hãy thử một lần cố gắng học hết khoá học mà tôi sắp giới thiệu đây xem thế nào?

   Chắc chắn nó có tốn chút thời gian để học nhưng so với thời gian mình lướt mấy thứ khác hoặc so sánh với thời gian nguyên cuộc đời ta thì nó đáng là bao chứ! Hãy thử hạ mình xuống học bài bản – lắng nghe bản thân – lắng nghe thầy dạy xem nào.

   “Học đệm hát Guitar cùng Haketu” chắc bạn có nghe qua và nhìn thấy khóa học này nhiều ở trên internet rồi. Tuy nhiên, chắc bạn chưa bao giờ đăng  ký để học phải không nào, thật sự nó rất rẻ và cũng đáng để bạn thử đấy! Như tôi đã chia sẻ ở trên “hãy hạ thấp bản thân mình xuống” và lao đầu vào học dành thời gian cho nó xem tình hình có cải thiện chút nào không!

TÌM HIỂU VỀ KHOÁ HỌC GUITAR ĐỆM HÁT NGAY

   Đây chắc hẳn là khoá học khá chất lượng và giá cả phải chăng, phù hợp với bạn để thử sức với bản thân! Khoá học này rất nhiều người mới đã học và hái được thành quả trong khởi đầu đệm hát với guitar của mình.

Bạn sẽ học được gì?

  • Kiến thức nhạc lý và các hợp âm guitar cơ bản nhất
  • Nhanh chóng làm quen và thành thạo các điệu chơi guitar cơ bản một cách hiệu quả 
  • Có cái nhìn tổng quát nhất về Guitar đệm hát ngày nay
  • BIết cách tự tạo động lực, đòn bẩy tự học guitar trong tương lai sau khi hoàn thành khóa học
  • Thành thạo đệm hát 20+ bản nhạc mới và phổ biến ngày nay
  • Có tư duy tốt để có thể tự soạn nhạc và tự đệm nhạc với những bài hát mới hơn, hot hơn
  • Được định hướng phong cách chơi guitar và định hướng tương lai của người chơi guitar 

   Hãy đến với khóa học âm nhạc “Đệm hát Guitar cơ bản của Hà Kế Tú” – một Guitarist – giảng viên Guitar nổi tiếng Việt Nam được nhắc đến với cái tên guitar Haketu để làm chủ cây đàn Guitar trong tay và hát nghêu ngao cùng bạn bè, người yêu… chỉ trong một thời gian ngắn học guitar cơ bản đệm hát và thực hành.

Khóa học có gì dành cho bạn?

✔️ Trong khóa học guitar haketu, bạn sẽ biết các kiến thức cơ bản học guitar đệm hát trong Guitar để bạn có thể làm chủ một cách nhanh chóng cây đàn

✔️ Kiến thức nhạc lý cơ bản, đệm lý trong guitar đệm hát và một số hợp âm cơ bản cần nắm được

✔️ Mẹo chỉnh dây đàn guitar chuẩn và nhanh chóng

✔️ Được học guitar cơ bản đệm hát về các điệu: Valse, Boston, Slow Rock, Surf Ballad, Disco… thông qua 10+ bài tập thực hành chơi guitar các bài hát tiêu biểu.

✔️ Hoàn thiện kỹ năng chơi guitar một cách hoàn chỉnh thành thạo với 10+ bài đêm hát khác

✔️ Được định hướng phong cách chơi và định hướng con đường chuyên nghiệp cho người chơi guitar về sau.

=> Hãy vượt qua bản thân mình nhé bạn tôi, nếu thấy đáng thử và hạ quyết tâm thì đừng quên tìm hiều và đăng ký Khoá Học nhé!

Đăng ký ngay “Khoá Học Đệm hát Guitar cơ bản của Hà Kế Tú”